Vách ngăn phòng vệ sinh Composite có tốt không?

Vách ngăn phòng vệ sinh Composite được lựa chọn sử dụng rộng rãi hiện nay và một số đặc điểm của dòng sản phẩm này sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

Tổng quan vách ngăn phòng vệ sinh Composite

Vật liệu Composite là kết hợp của hai hoặc nhiều thành phần khác nhau, tạo ra một vật liệu mới có các đặc điểm và tính chất vượt trội hơn so với các vật liệu thành phần ban đầu.

Mỗi vật liệu Composite bao gồm một hoặc nhiều thành phần gián đoạn được phân tán trong một vật liệu nền liên tục duy nhất. Các thành phần gián đoạn này có tên gọi là cốt hay vật liệu tăng cường, được trộn vào vật liệu nền nhằm cải thiện tính kết dính, chống mòn, chống xước và các tính chất khác.

Vách ngăn phòng vệ sinh Composite có đặc điểm gì?
Vách ngăn phòng vệ sinh Composite có đặc điểm gì?

Các thành phần chính của vách ngăn phòng vệ sinh Composite: 

– Thành phần cốt lõi: Nhóm sợi khoáng chất gồm sợi thủy tinh, sợi carbon và sợi gốm, đóng vai trò quan trọng trong composite. Nhóm sợi tổng hợp chịu nhiệt ổn định bao gồm sợi Kermel, sợi Nomex, sợi Kynol và sợi Apyeil. Nhóm sợi khác, ít phổ biến hơn, bao gồm sợi từ nguồn thực vật, sợi từ nguồn khoáng chất, sợi nhựa tổng hợp, sợi kim loại,…

– Thành phần nền: Vật liệu nền có nhiệm vụ liên kết các thành phần cốt của composite với nhau, tạo ra tính nguyên khối và sự đồng nhất cho tấm nhựa composite. Có các loại vật liệu nền phổ biến như: nền hữu cơ (nhựa), nền kim loại, nền khoáng, nền gốm, nền cacbon,…

Xem thêm: Vách ngăn phòng vệ sinh Compact có điểm gì đặc biệt?

Vách ngăn phòng vệ sinh Composite và compact hpl có giống nhau?

Do cấu trúc khác biệt so với các loại nhựa như PE, PP, PVC,…, tấm vách ngăn nhựa composite, đặc biệt là compact HPL, có sự khác biệt. Tấm compact HPL còn được gọi là tấm compact laminate, và điều này gây hiểu lầm với thuật ngữ “composite” đối với nhiều người.

Vách ngăn vệ sinh Composite được ưa chuộng
Vách ngăn vệ sinh Composite được ưa chuộng

Compact và composite là hai loại vật liệu hoàn toàn khác nhau về cấu trúc và ứng dụng thực tế.

Vách ngăn compact HPL có lõi bằng tấm đặc, cứng và được tạo thành từ các thành phần giấy kraft, giấy trang trí màu và nhựa phenolic (là thành phần quan trọng nhất để tạo ra tấm). Bề mặt tấm compact được phủ lớp Melamine với khả năng chống nước 100%, chống trầy xước, chống mốc và vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bề mặt được phủ lớp Laminate chống xước và mốc, đồng thời đảm bảo tính chịu nước cho sản phẩm.

Vách ngăn composite – hay còn gọi là vách ngăn vệ sinh compact laminate – là một loại khác của vách ngăn vệ sinh. Trong tiếng Việt, nó được gọi là “tấm compact lõi nhôm tổ ong”.

Tấm nhựa tổng hợp composite tiêu chuẩn trên thị trường có độ dày thông thường là 12mm hoặc 18mm. Tấm có độ dày tiêu chuẩn 12mm được sử dụng nhiều nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số chủ đầu tư.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh composite đồng bộ

Phụ kiện cho vách ngăn phòng vệ sinh composite được thiết kế đồng bộ và sử dụng các vật liệu inox và nhôm cao cấp, mang lại độ bền cao, hiệu quả sử dụng lớn, bao gồm:

Vách ngăn phòng vệ sinh Composite đồng bộ với phụ kiện đi kèm
Vách ngăn phòng vệ sinh Composite đồng bộ với phụ kiện đi kèm

– Bộ phụ kiện inox bao gồm các thành phần sau: bản lề, chân vách có khả năng tăng chỉnh chiều cao, tay nắm, khóa, ke góc, móc áo. Các phụ kiện inox này được chế tạo từ vật liệu chất lượng, đảm bảo độ bền tuyệt vời, người dùng có thể yên tâm.

– Bộ phụ kiện nhôm được sử dụng cho công trình vệ sinh vách composite bao gồm u tường, u nóc, H nối, nhôm hèm và v góc. Những phụ kiện nhôm này cũng được làm từ nhôm cao cấp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho vách ngăn cũng như toàn bộ công trình.

Mua vách ngăn phòng vệ sinh Composite tốt ở đâu?

Nội thất QH là địa chỉ cung cấp, thi công vách ngăn phòng vệ sinh Composite và cũng là địa chỉ bán tấm Compact tại Hà Nội uy tín với nhiều ưu điểm như: Hoạt động hợp pháp; sản phẩm đảm bảo chất lượng; giá thành phải chăng; thi công nhanh chóng, chính xác; thời gian bảo hành lâu dài; chăm sóc khách hàng tốt,…

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để bạn đọc có thể hiểu thêm về vách ngăn phòng vệ sinh Composite. Nội thất QH là cơ sở chất lượng, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY QH VIỆT NAM  LÀ CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG  VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM