Thi công vách ngăn vệ sinh thường gặp các lỗi gì?

Vách ngăn vệ sinh là dòng sản phẩm chất lượng cao, ngày càng xuất hiện phổ biến trong các công trình vệ sinh hiện đại. Trong quá trình thi công vách ngăn vệ sinh, nhiều đơn vị mắc phải các lỗi rất cơ bản và điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để bạn có thể phòng tránh.

Quá chú tâm bề ngoài, giá thành vách ngăn

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm thi công vách ngăn nhà vệ sinh, nhiều khách hàng chỉ chú ý đánh giá dựa trên ngoại hình đẹp, thẩm mỹ và giá cả của vách ngăn nhà vệ sinh mà bỏ qua khả năng thực tế và độ bền của nó.

Nếu nhìn xa hơn, việc mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng kém trong thời gian dài hoàn toàn không đáng. Điều này bởi vì 100% vật liệu vách vệ sinh trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là hàng nhập khẩu, và việc nhà cung cấp bán sản phẩm tốt với giá rẻ là điều không thể xảy ra.

Thi công vách ngăn vệ sinh cần tuân thủ đúng các nguyên tắc
Thi công vách ngăn vệ sinh cần tuân thủ đúng các nguyên tắc

Sau một khoảng thời gian sử dụng ngắn, khoảng từ 3 đến 6 tháng, vách ngăn chất lượng kém sẽ trở nên xuống cấp, hư hỏng và thậm chí có thể gây thương tích và nguy hiểm cho người sử dụng.

Xem thêm: File cad vách ngăn vệ sinh Compact – thông tin bạn nên biết

Kích thước vách ngăn không phù hợp với không gian

Một sai lầm thường gặp khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh là chọn sản phẩm có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian chung của nhà vệ sinh cũng như các thiết bị có sẵn trong đó.

Ví dụ, khi phòng vách ngăn vệ sinh quá nhỏ, không có đủ không gian bên trong, việc ra vào và sử dụng nhà vệ sinh trở nên khó khăn và bất tiện. Điều này ảnh hưởng đến tinh thần của người sử dụng.

Một nhà vệ sinh với kích thước vừa phải sẽ giúp tiết kiệm diện tích và đem lại một không gian sang trọng, hiện đại và thoải mái cho người dùng. Đây là yếu tố quan trọng để có được một nhà vệ sinh hoàn hảo.

Cách thiết kế vách ngăn vệ sinh thiếu khoa học

Các thành phần thiết bị trong phòng vệ sinh được bố trí không phù hợp, gây khó khăn trong việc sử dụng là lỗi phổ biến khi thi công vách ngăn nhà vệ sinh nhiều đơn vị mắc phải. Ví dụ, thiết kế cửa ra vào sát ngay bàn đá của khu vực bồn rửa tay làm cho cửa mở bị vướng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Hoặc thiết kế cửa quá cao không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cần thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh khoa học
Cần thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh khoa học

Nhà vệ sinh là một khu vực tế nhị quan trọng. Do đó, việc thiết kế vách ngăn vệ sinh để tạo ra các buồng ngăn cách cần phải được bố trí một cách hợp lý.

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh che kín cửa thoáng

Cửa thông gió trong phòng vệ sinh mang đến nhiều lợi ích như tăng cường ánh sáng tự nhiên, cải thiện thông gió, loại bỏ mùi hôi và tạo ra không gian thoáng đãng nhưng nhiều công trình lại không chú ý điều này. Vì vậy, trong quá trình thiết kế và lắp đặt, cần tránh việc đặt cửa thông gió quá gần vị trí khác một khoảng cách nhất định. Điều này cũng đồng thời đảm bảo phong thủy tốt cho không gian nhà vệ sinh của bạn.

Chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Đây là lỗi hay sơ suất rất phổ biến của nhiều chủ đầu tư khi lựa chọn đơn vị không tên tuổi, kém uy tín thi công vách ngăn vệ sinh. Điều này khiến cho công trình không được hoàn thiện với chất lượng cao, hiệu quả sử dụng thấp, nhanh xuống cấp, tốn nhiều chi phí bảo dưỡng. Tốt nhất là bạn nên tự tìm hiểu và lựa chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy và chất lượng cao, họ sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm việc tăng độ bền cho công trình và đặc biệt là tiết kiệm chi phí đầu tư.

Chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín
Chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín

Nội thất QH là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng. Cơ sở hoạt động lâu dài, được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao. Các sản phẩm vách ngăn mà Nội thất QH cung cấp bảo đảm 100% chính hãng, có đầy đủ giấy tờ để khách hàng kiểm tra. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thi công vách ngăn vệ sinh uy tín, đúng thỏa thuận, chuẩn yêu cầu. Ngoài ra, Nội thất QH còn có các gói khuyến mại, bảo hành dài hạn rất hấp dẫn.

Nếu có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Nội thất QH – địa chỉ bán tấm Compact tại Hà Nội uy tín để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, phòng tránh những lỗi không đáng có ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY QH VIỆT NAM  LÀ CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG  VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM