Dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ bao gồm nhiều bước để tạo thành công trình hoàn thiện. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc quy trình thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp tại nội thất QH.

Bước 1: Đo đạc mặt bằng và lên bản vẽ

Khảo sát mặt bằng: Đo đạc các chiều dài rộng cao của khu vực lắp đặt, kiểm tra cao độ sản nhà (độ dốc trên thực tế của sàn nhà).

Kiểm tra hệ thống đường dây điện, đường ống nước, đánh dấu khoan lắp ke hoặc u tường để tránh việc khoan phải đường ống nước và đường dây điện tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Thiết kế bản vẽ trước khi thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Thiết kế bản vẽ trước khi thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Thực hiện bản vẽ dựa trên số liệu đo đạc đã khảo sát thực tế. Quy định chung về chiều cao tiêu chuẩn của mỗi phòng vệ sinh bằng vách ngăn cho người trưởng thành là 1,97m nếu chân dài 10cm; cao 2,02m nếu dùng chân cao 15cm.

Tính số lượng vật liệu tấm MFC, phụ kiện vách ngăn đồng bộ cần sử dụng cho việc thi công vách ngăn vệ sinh.

Bước 2: Chuẩn bị các loại vật tư thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Chuẩn bị đầy đủ vật liệu cho công việc thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ theo số lượng, kích thước đã chốt với chủ đầu tư; thực hiện cắt, mài, bào tấm nhằm là giảm độ sắc và sần khi tiếp xúc. Chú ý cần phải tính toán thật kỹ để có thể hạn chế nhất số lượng mảnh tấm dư thừa không dùng được.

Bạn nên dùng máy cắt chuyên dụng như máy cưa bàn trượt để cắt tấm vách ngăn để bảo đảm độ chính xác cao; tấm vách lựa chọn phải đảm bảo thẳng, không cong vênh.

Tấm vách ngăn vệ sinh sau khi cắt nên được mài mép để giảm độ sắc bén, độ sần (để tấm có độ an toàn và tính thẩm mỹ tốt nên dùng công nghệ mài CNC).

Bước 3: Tập kết vật liệu đến vị trí thi công

Vận chuyển, tập kết các loại vật liệu đến địa điểm thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ.

Nội thất QH luôn cẩn thận, để tấm vách ngăn nhà vệ sinh nằm song song với mặt đất để tránh việc tấm bị cong vênh do lực dàn không đều. Nhân viên thi công vách ngăn nhà vệ sinh che chắn sản phẩm khi để qua đêm giúp tránh các tác động bên ngoài không mong muốn.

Phân loại các loại tấm vách ngăn nhà vệ sinh cho từng phòng như bạo tường, bạo giữa, ngăn buồng, cánh bởi vì nhiều kích thước nơi thi công của các tầng trong cùng 1 tòa là không giống nhau. Quá trình phân loại này sẽ giúp cho việc lắp đặt được nhanh chóng hơn, tránh việc nhầm lẫn.

Bước 4: Thực hiện thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Sử dụng các thiết bị, dụng cụ đã chuẩn bị cho việc thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ.

Cắt góc một góc của tấm ngăn buồng kích thước là 15 x 15mm để sau sập nhôm nóc không bị kích.

Chia đều các khoảng cách của từng phòng vệ sinh sao cho phù hợp.

Lắp đặt tấm ngăn buồng trước (tấm vuông với góc tường) theo dấu khoan trước đó để có thể định vị tấm ngăn với tường.

 

 

Lắp đặt tấm vách ngăn nhà vệ sinh bạo giữa sao cho tấm bạo đầu và cuối được bằng nhau để bảo đảm cân xứng, tính thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, đôi khi tấm ngăn phòng tiếp xúc với giữa tấm bạo hay bị lệch đôi chút, tùy thuộc vào độ bằng nhau theo bề ngang của từng phòng vệ sinh.

Lắp hèm cửa vào một cạnh của vách tương ứng với cạnh để lắp bản lề.

Bắt bản lề, tấm cánh vào cạnh của tấm nối, treo cánh lên sao cho có thể đóng mở dễ dàng cánh cửa, các khe hở đều nhau, khít hèm, chỉnh cân cánh. Cánh cửa đảm bảo không cong vênh và vuông góc với mặt đất.

Định vị thay day nhôm nóc, thanh day này được chạy thẳng hệ thống vách ngăn giúp cố định chắc chắn, sao cho các điểm không bị xê dịch. Bắt đỉnh cạnh tấm vào với thanh nhôm, bắn vít cố định xuyên từ nhôm xuống tấm vách.

Tiếp theo trong thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, nhân viên của nội thất QH khoan và định vị vít cố định chân vách xuống sàn: Sử dụng vít chốt chặt, cố định chắc chắn chân vách với mặt vách ngoài của tấm, sao cho các điểm không bị xê dịch. Nên dùng vít bằng inox để bắt tường, sàn; bạn lưu ý chân cao 10cm thì vị trí bắt ke là 20cm so với mặt sàn, các ke này có công dụng chịu lực nên cần cẩn thận.

Lắp khóa, tay nắm bên trong và ngoài của cánh. Khoảng cách khóa và tay nắm nên cách sàn 100cm, cánh cửa mở trong lắp khóa vào bạo, mở ngoài lắp vào cánh. Nhân viên của chúng tôi lắp khóa đảm bảo chính xác 100%, ký hiệu đỏ là khóa, đỏ là mở thuận tiện cho người dùng. Lắp móc treo áo ở giữa cánh, ngang với bản lề phía trên.

Lưu ý: Xử lý độ rơ của cánh

Ngoài ra, khi thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, nhân viên của nội thất QH còn xử lý độ rơ của cánh như sau:

– Đóng mở cửa để căn chỉnh độ khít, hở của vách ngăn.

– Căn chỉnh bản lề để cửa mở, đóng lại nhẹ nhàng theo đúng ý.

– Cho gioăng cao su chống ồn vào hèm khe nhôm để không bị tiếng ồn khi đóng cánh.

– Hoàn thiện, vệ sinh vách ngăn vệ sinh, bơm silicon vào mép nối tấm với tường, tấm với tấm và tấm với phụ kiện nhôm, bôi dầu đánh bóng tạo độ thẩm mỹ.

Nội thất QH là đơn vị thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ chất lượng, hiệu quả mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *