Giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact các thương hiệu lớn

Vách ngăn nhà vệ sinh Compact được sử dụng rộng rãi hiện nay. Một điểm nhiều người quan tâm là giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact của các thương hiệu lớn hiện nay và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về điều này.

Giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL đến từ Trung Quốc

Compact HPL (High-Pressure Laminate) là một loại vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến nhất trên thị trường ngày nay, được làm từ nhựa phenolic với độ nén cao. Tấm Compact HPL còn được gọi là tấm HPL và được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt, chịu tác động mạnh, chống nước 100%, và chịu được môi trường oxi hóa cao.

Giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL là bao nhiêu?
Giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL là bao nhiêu?

Về mức giá, tấm Compact HPL để làm vách ngăn nhà vệ sinh có giá trung bình từ 730.000 VNĐ đến 1.250.000 VNĐ mỗi mét vuông khi thi công hoàn thiện. Đây là mức giá trung bình phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng hiện nay.

So với các sản phẩm Compact HPL của các thương hiệu nổi tiếng khác, bạn sẽ nhận thấy rằng loại vật liệu này có giá phải chăng trên thị trường, hiệu quả sử dụng khá tốt.

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh có những loại nào hiện nay?

Giá vách ngăn vệ sinh Compact Maica đến từ Malaysia

Vách Compact Maica là một sản phẩm vách nhựa nhà vệ sinh được mang thương hiệu Aica của Nhật Bản và sản xuất tại Malaysia, vì vậy được gọi là Maica. Sản phẩm này mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, mang đến kiểu dáng đa dạng, đa màu sắc và khả năng chịu nước 100% cùng khả năng chịu nhiệt tốt.

Tuy nhiên, mức giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact Maica có khoảng từ 2.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ mỗi mét vuông diện tích, đây là mức giá cao hơn khoảng 2.5 lần so với giá của vách vệ sinh Compact HPL.

Giá vách ngăn phù hợp với ngân sách nhiều công trình
Giá vách ngăn phù hợp với ngân sách nhiều công trình

Giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact Aica đến từ Nhật Bản

Tấm vách vệ sinh Aica là một sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, được sản xuất trực tiếp tại đất nước này. Với lõi nhựa đặc, tấm vách này có khả năng chịu nước hoàn toàn và có độ dày tiêu chuẩn là 12mm, tương tự như các tấm vách compact thông thường khác.

Hiện nay, báo giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact Aica 12mm từ các nhà cung cấp trên thị trường dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ mỗi mét vuông khi đã hoàn thiện. Mức giá thi công này cao hơn khoảng 4 lần so với giá của tấm vách vệ sinh compact HPL nên không được ưa chuộng nhiều tại thị trường trong nước ta hiện nay.

Giá vách ngăn phòng vệ sinh Compact Formica đến từ Mỹ

Tấm vách ngăn compact Formica và tấm compact Winsornate là những sản phẩm được phát triển theo công nghệ của Mỹ và được sản xuất tại Đài Loan. Giống như các sản phẩm compact khác, Formica có khả năng chịu nước hoàn toàn, độ bền cao và rất thân thiện với môi trường.

Mức giá vách ngăn nhà vệ sinh compact Formica trên thị trường hiện nay dao động từ 2.850.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ mỗi mét vuông, cao hơn gấp 3 lần so với giá của tấm vách ngăn compact HPL.

Giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact Formica là bao nhiêu?
Giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact Formica là bao nhiêu?

Tuy nhiên, mặt hạn chế của sản phẩm này là giá cả rất cao, chỉ phù hợp cho các công trình, dự án có nguồn ngân sách rất cao. Do giá cao, số lượng sản phẩm Formica tồn kho rất ít, thông thường cần đặt hàng trước khoảng 25-30 ngày.

Mua vách ngăn nhà vệ sinh Compact chất lượng tại Nội thất QH

Hiện nay, trong nước có nhiều cơ sở cung cấp, thi công vách ngăn Compact khiến người tiêu dùng băn khoăn, một địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là Nội thất QH bởi:

– Tại đây cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh Compact đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, khách hàng có thể kiểm tra thoải mái.

– Giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact tại Nội thất QH phải chăng, cạnh tranh trên thị trường, nhiều khuyến mãi hấp dẫn, không ép giá khách hàng,…

– Quy trình thi công nhanh chóng, chính xác, có các gói bảo dưỡng định kỳ, bảo hành dài hạn,…

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giá vách ngăn nhà vệ sinh Compact của các thương hiệu lớn để bạn đọc có thể hiểu thêm và qua đó có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng tại địa chỉ bán tấm Compact tại Hà Nội uy tín, đặc biệt là Nội thất QH.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY QH VIỆT NAM  LÀ CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG  VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM