Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact phụ thuộc yếu tố nào?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact để giúp bạn có được đánh giá toàn diện trước khi đầu tư.

Màu sắc vách ngăn nhà vệ sinh Compact 

Bảng màu vách vệ sinh compact được phân thành hai nhóm chính: nhóm màu tấm compact trơn và nhóm màu vân gỗ (hay còn gọi là màu giả gỗ). Trong đó, nhóm màu vân gỗ có giá cao hơn so với nhóm màu trơn.

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact phải chăng nhất đối với các sản phẩm có màu sắc phổ biến. Màu ghi và màu kem là hai màu được sử dụng nhiều nhất trong tấm compact, và chúng thường có sẵn với số lượng lớn và được coi là giá tốt nhất trong bảng màu.

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact chịu ảnh hưởng bởi màu sắc
Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact chịu ảnh hưởng bởi màu sắc

Đối với các màu vách vệ sinh compact khác, vì số lượng nhập ít và tồn kho lâu nên thông thường giá sẽ cao hơn khoảng 10% so với màu ghi và kem.

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC có gì đặc biệt?

Kích thước vách ngăn nhà vệ sinh Compact 

Trên thực tế, kích thước của tấm vách ngăn vệ sinh rất đa dạng. Tuy nhiên, khi nói về hàng có sẵn trên thị trường Việt Nam nói chung và trong kho của Nội thất QH nói riêng, có hai nhóm kích thước tấm compact chủ yếu là 12mm và 18mm. Các kích thước cụ thể của mỗi nhóm là như sau:

– Nhóm tấm compact dày 12mm bao gồm: 1220 x 1830 mm, 1530 x 1830 mm, 1220 x 2440 mm.

– Nhóm tấm compact dày 18mm bao gồm: 1830 x 2135 mm, 1530 x 3660 mm (tấm có khả năng chịu axit cao).

Trong đó, hai kích thước tấm vách phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là 1220 x 1830 mm và 1530 x 1830 mm, độ dày 12mm. Các công trình tiêu chuẩn thường sử dụng vách với kích thước tiêu chuẩn được sản xuất từ hai loại kích thước này, và giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact loại này rẻ hơn đáng kể so với các công trình sử dụng tấm kích thước khác.

Kích thước ảnh hưởng tới giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact
Kích thước ảnh hưởng tới giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact

Loại đơn hàng vách ngăn nhà vệ sinh

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh compact thường được chia thành hai loại, bao gồm báo giá cho tấm compact làm vách ngăn vệ sinh và báo giá cho dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh compact.

Giá thi công hoàn thiện bao gồm cả tấm vách, phụ kiện, nhân công và vận chuyển. Thông thường, khách hàng mua từng loại vật tư riêng có thể là các đại lý hoặc các đơn vị thi công nhỏ lẻ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp thi công vách ngăn hoàn thiện để nhận được báo giá tốt nhất và những ưu đãi hơn. Điều này bao gồm việc được miễn phí mài tấm với công nghệ độc quyền và hiện đại, cũng như các dịch vụ liên quan đến bảo hành và bảo trì chất lượng hơn.

Cơ sở cung cấp vách ngăn vệ sinh compact

Thị trường vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước compact đang trở nên cạnh tranh gay gắt. Nhiều nhà cung cấp không đáng tin cậy đã đặt lợi nhuận lên hàng đầu, và để thu hút khách hàng, họ sử dụng các sản phẩm và phụ kiện kém chất lượng, từ đó giảm giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact.

Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact phụ thuộc vào cơ sở cung cấp, thi công
Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact phụ thuộc vào cơ sở cung cấp, thi công

Các loại tấm này không đảm bảo khả năng chịu nước 100% và có độ nén ép thấp hơn, dẫn đến giá thành thấp hơn so với các sản phẩm vách ngăn compact chính hãng và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Khi sử dụng loại tấm vách này, độ bền của công trình sẽ không vượt quá 6 tháng. Công trình sẽ bị hư hỏng nhanh chóng, từ đó tạo ra chi phí phát sinh cho việc sửa chữa và thay thế.

Mua vách ngăn nhà vệ sinh Compact giá rẻ tại Nội thất QH

Nội thất QH là địa chỉ bán tấm Compact tại Hà Nội uy tín hoạt động nhiều năm trong ngành cung cấp, thi công vách ngăn khách hàng có thể tin tưởng. Giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact tại đây phải chăng, phù hợp với thị trường, tuyệt đối không ép giá hay nói thách khách hàng. Chưa hết, vách ngăn tại Nội thất QH được bảo đảm chất lượng tuyệt đối, thời gian bảo hành dài hạn, thi công nhanh chóng, chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo đầy đủ, chuyên môn tốt,…

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bán vách ngăn nhà vệ sinh Compact cùng địa chỉ phân phối, thi công uy tín mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể hiểu thêm về vấn đề này.

M.A.B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY QH VIỆT NAM  LÀ CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG  VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM