Vách ngăn vệ sinh nên chọn loại nào ?

Vách ngăn vệ sinh Compact hiện nay có khả năng chống chịu nước hoàn toàn 100%, bề mặt của nó cũng rất mịn màng và dễ dàng để vệ sinh. Phụ kiện đi kèm dành cho vách ngăn vệ sinh đồng bộ bằng inox chuyên dụng. Loại vách ngăn này rất uy tín, chất lượng và là tiêu trí hàng đầu của công ty chúng tôi.

>> Cách phân biệt những loại vách ngăn
>> Loại vách ngăn vệ sinh nên dùng ?

Vách vệ sinh compact HPL được sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL tiêu chuẩn có độ dày là 12mm , chống chịu nước rất tốt, không mốc.
Tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic , bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp này được tạo thành 1 khối thể thống nhất với mật độ phân tử dày dưới nhiệt độ và áp suất cao. Do đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập được vào bên trong. Do đó vách vệ sinh luôn được bảo vệ không bị phá hủy.Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.
Bề mặt tấm compact là lớp melamine nhẵn có khả năng chống bám bẩn, nó chịu được sự chùi rửa cao và chống ăn mòn. Màu sắc của nó cũng khá là phong phú để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nhưng hiện nay trên thị trường có 2 loại là màu kem và màu ghi được lựa chọn nhiều nhất bởi vì 2 màu này tại nên cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ, và dễ kết hợp hài hòa đối với màu gạch ốp tường.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ dó đó bạn có thể đến để tham khảo và lựa chọn những loại vách ngăn tốt nhất, phù hợp cho không gian vệ sinh nhà bạn.
https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/174-vach-ngan-ve-sinh-nen-chon-loai-nao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199