Vách ngăn vệ sinh công cộng giá rẻ chất lượng tốt

 

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang là lựa chọn hành đầu cho các nhà vệ sinh công cộng, tập thể tại các bệnh viện, trường học, toàn nhà văn phòng, khi công nghiệp…

Lý do gì để chọn vách ngăn vệ sinh công cộng+ Vách ngăn vệ sinh công cộng giúp tiết kiệm điện tích: Với thời đại “tấc đất tấc vàng” như hiện nay thì sử dụng vách ngăn vệ sinh công cộng được coi là lựa chọn tối ưu nhất. So với các vật liệu thông thường như gạch thù vách ngăn vệ sinh tiết kiệm diện tích hơn hẳn.
Vách ngăn vệ sinh giá rẻ công cộng giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công công trình.
+ Xét về độ bền đẹp và hiện đại: các dòng sản phẩm vách ngăn công cộng đều có được những cấu tạo đặc biệt, chống chịu nước cao vì vậy mà độ bền cao không thua kém gì với các vật liệu thông thường, đảm bảo vách ngăn không bị ẩm mốc.

 

 

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh công cộng.
Dựa vào chất liệu sử dụng làm vách ngăn vệ sinh người ta phân loại vách ngăn vệ sinh như vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm, tấm compact hp, Fomica…Trong đó có 2 loại vách ngăn được nghiều người tin dùng nhất là vách ngăn mfc và vách ngăn compact.

Để hiểu kỹ hơn vì sao có được vách ngăn vệ sinh giá rẻ <<<< khách hàng xem tại đây


Vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC: được sử dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực nội thất như dùng để làm vách ngăn cửa, phòng làm việc.Có nhiều loại tấm ván MFC. Nhưng với môi trường nhà vệ sinh khá ẩm ướt nên vách ngăn vệ sinh mfc chuẩn được lựa chọn cho nhà vệ sinh là loại MFC có lõi màu xanh chống ẩm. Với giá cả mềm nên vách ngăn vệ sinh mfc được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn. Đặc biệt là các công trình cần quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí.

Vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh Compact:Vách ngăn vệ sinh Compact là vật liệu được làm từ nhựa phenolic ,được sản xuất với công nghệ cao nên có khả năng chịu nước 100%, hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của nước.Chúng có độ bền cao hơn hẳn so với các vật liêu khác. Nếu công trình của bạn không quan tâm nhiều về chi phí thì vách ngăn compact sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn.

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/131-vach-ngan-ve-sinh-cong-cong-gia-re-chat-luong-tot.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199