Vách ngăn vệ sinh Compact tai sao nên dùng

Bài viết này sẽ đề cập đến một số tính năng nổi bật của vách ngăn toilet Compact, chắc hẳn sẽ thuyết phục được bạn sử dụng loại vách ngăn này cho công trình vệ sinh của mình.

>>  Báo giá vách ngăn vệ sinh
>>  Báo giá tấm compactKhả năng chống xước và chống ăn mòn của vách ngăn toilet Compact

Bề mặt Compact HPL là một lớp Laminate với những đặc tính chống trầy xước và chống lại được sự ăn mòn của hóa chất. Do vậy ngay cả với các khi vực nhà vệ sinh ở bãi biển , trung tâm thương mại, rạp chiếu phim… đều sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact. Theo thời gian nó luôn giữ được dáng vẻ vốn có của nó.

NOI THAT QH

Vách ngăn vệ sinh sự sang trọng của nhà vệ sinh

Tấm Compact Hpl khẳ năng chịu lửa và chống cháyCompact hpl là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Với  kết cấu tốt nó không bị tan cháy, nhỏ thánh giọt hay nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao.

Qua thử nghiệm cho thấy, sản phẩm không cháy ở nhiệt độ 80 độ C có khẳ năng chống chịu lực tốt, không bị biến dạng, không bị trầy xước có độ bền tương đối cao.

Độ bền cao

Khí hậu Việt Nam vốn nóng ẩm, mưa nhiều nên vách ngăn văn phòng bằng gỗ truyền thống thường dễ bị mối mọt, cong vênh. Những tấm Compact HPL được chứng minh không bị oxi hóa hay hỏng hóc trong môi trường khí hậu nóng ẩm. Tuổi thọ trung bình của vách ngăn vệ sinh Compact là 20 năm có khi lên tới 50 năm.

Trên thị trường có khá nhiều loại vách ngăn vệ sinh cho bạn lựa chọn như vách ngăn mfc chống ẩm cũng được đánh giá là một sản phẩm tốt nhất so với thị trường.

 

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/150-vach-ngan-ve-sinh-compact-tai-sao-nen-dung.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199