Vách ngăn vệ sinh compact HPL chịu ẩm

Hiện nay trên thi trường vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sử dụng nhiều trong các nhà vệ sinh và nhà tắm công cộng.Vách ngăn vệ sinh HPL có độ dày 12mm không ngấm và không thấm nước.
NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
Vậy vách ngăn vệ sinh có cấu tạo như thế nào mà lại chống thấm nước.
Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp này dưới nhiệu độ và áp suất cao để tạo thành một thể thống nhất. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm.
Bề mặt tấm Compact có khả năng chống bám bẩn, chịu chùi rửa cao và chống ăn mòn.
Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn với nhiều màu sắc có thể phù hợp với nhiều không gian. Tuy nhiên, hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất do đây là hai màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ. Ngoài ra, hai màu này cũng không kén màu gạch ốp tường nhà vệ sinh.
Các màu thông thường được sử dụng là màu: ghi, xanh, đỏ thẫm, kem… đây là các màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ, còn có các màu: vàng cam, đỏ, hồng… phù hợp với cho các công trình trường học dành cho học sinh – sinh viên.
Vách ngăn vệ sinh Compact được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm : Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Kèm theo là hệ nhôm làm nẹp và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Khi đi chọn mua hàng bạn nên kiểm tra xem xét kỹ về vách ngăn vệ sinh, xem có đạt đúng tiêu chuẩn 12mm để đảm bảo ràng bạn mua được hàng đúng chất lượng

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/153-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl-chiu-am.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199