Ưu điểm vách ngăn vệ sinh

Ngày nay sản phẩm vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất nhiều và gần như nó không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta.Nhiều các công trình như trường học, khách sạn, khu vui chơi hay các trung tâm thương mại…Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều ưu điểm vì vậy nó mới được nhiều người tin dùng và sử dụng.
NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội :
Chống chịu nước cực tốt
+ Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn EU, mỗi tấm compact đều được kết hợp giữa bột gỗ, cao lanh, keo ép dưới nhiệt độ và áp suất cao vậy nên nó giúp chống chịu được nước rất tốt.
+ Đối với tấm gỗ MFC, có khả năng chống ẩm và chống nước rất tốt vậy nên nó được sử dụng trong phòng vệ sinh và phòng tắm.
Chống axit, chống cháy
+ Tấm compact hpl có thể chống cháy ở nhiệt độ 80oC, và tấm MFC vượt trội hơn ở 120oC.Khả năng chống cháy của nó là rất cao nen  điều này có thể hạn chế một số tai nạn do sự bất cẩn của người sử dụng khi hút thuốc trong phòng vệ sinh.
+ Đặc trưng của phòng vệ sinh là phải dùng hóa chất tẩy rửa hàng ngày, vì thế không tránh khỏi sự tiếp xúc và ăn mòn của axit, tuy nhiên điều đó đã được khắc phục nhờ bề mặt phủ melamine cao cấp.
NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
Chống trầy xước, chống bám bụi nấm mốc, dễ dàng lau chùi
+ Chính nhờ phủ melamine mà bề mặt tấm vách ngăn vệ sinh trở nên nhẵn bóng, luôn bền bỉ, tránh bám bụi và nấm mốc, vi khuẩn có hại trong môi trường ẩm ướt ô uế.
+ Dễ dàng lau chùi tẩy rửa
Tính thẩm mỹ cao
+ Vách ngăn vệ sinh Compact đa dạng về màu sắc, phù hợp với rất nhiều không gian, khiến cho công trình phụ của bạn bớt đơn điệu
+ Vách ngăn vệ sinh MFC giữ các vân gỗ tự nhiên tạo sự thân thiện, có thể kết hợp với cây xanh tạo tính hài hòa.
+ Có thể thấy, tầm quan trọng của vách ngăn vệ sinh là không thể phủ nhận. Sẽ không còn những khu vệ sinh xập xệ xây bằng gạch và xi măng ẩm mốc theo thời gian nữa, thay vào đó là một hệ thống các buồng riêng tư bền, đẹp…giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.
Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều ưu điểm tốt, nó phục vụ rất nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay, với những điểm tốt đó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh này .

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/155-uu-diem-vach-ngan-ve-sinh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199