Thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh theo phong thủy

Với người phương đông, phong thủy từ lâu đã là yếu tố cần thiết trong cuộc sống. Người Việt cũng xem phong thủy là văn hóa truyền thống lâu đời gắn liền với tư tưởng “nhấ vị nhị hướng”. Vì vạy mà khu vệ sinh cũng cần phải được lắp đặt bày trí theo những uy tắc nhất định của phong thủy mà bài viết này QH sẽ giới thiệu đến cho bạn.

 

NOI THAT QH

Sử dụng vách ngăn vệ sinh

Trong bài trí không gian hợp phong thủy, có được vị trí phù hợp thì sẽ dễ dàng xoay chuyển phương hướng và bố cục. Theo nguyên tắc tọa hung thì khu vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, các hướng bất lợi về khí hậu và phốp hợp được ngũ hàng, âm dương,Về mặt khí hậu, các hướng này có nhiều nắng gắt và ở cuối hướng gió nên đặt nhà vệ sinh tại đây sẽ vừa giúp đón được bức xạ nhiệt để luôn khô ráo lại vừa không gặp phải gió đột ngột khi mới tắm xong.

Thậm chí có nhà mặt tiền là hướng ây nắng gắt, có thể đưa phòng vệ sinh trên lầu ra phía trước nhằm tạo nên không gian đệm che chắc bớt nóng lực cho phòng bên trong cũng như hình thánh mảng khối đặc rộng (âm- dương) cho mặt tiền nhà. Nhưng cũng cần phải lưu ý vì phòng vệ sinh ko đè lên trục cửa ra vào chính hay đi đường ống thoát nươc xuống cạnh các chỗ ngồi trang trọng tại phòng khách.

Việc xem xét hướng đặt phòng vệ sinh cũng cần chú ý đến hướng mệnh trạch của gia chủ để hung gặp hung hóa cát, đặt khu vệ sinh vào vị trí xấu sẽ hợp hơn là đặt vào vị trí tôt.

 

NOI THAT QH

Vách ngăn vệ sinh

 

Với công nghệ phát triển đa số các phòng vệ sinh đều được nhập chung cả 3 tiên nghị tắm-lavabo-bàn cầu vì những hạn chế về diện tích và kinh phí nhưng tốt nhất là nên tách riền chúng ra bằng những vách ngăn chia cứng như xây tường, làm vách ngăn vệ sinh hoặc mềm như rùng rèm che , cửa lùa.

Với khu vệ sinh của gia đình, chỗ tắm thường bị tụ ẩm nên cần đánh dốc thoát nước tốt và mở được cửa sổ ra ngoài để thoáng khí và dẫn dương quang (ánh sáng mặt trời) vào nhiều hơn. Nếu bạn muốn tách phần tắm với khu vệ sinh có thể dùng khung cưa kính, vách ngăn di động nhằm tạo ra một môi trường khí riêng.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một số hướng cho nhà vệ sinh nhà mình nhé.
Nếu bạn cần đến các vách ngăn vệ sinh chịu ẩm tốt, chất lượng tốt, giá thành rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/137-thi-cong-lap-dat-vach-ngan-ve-sinh-theo-phong-thuy.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199