Phụ kiện vách ngăn khu vệ sinh tốt nhất

Với việc chọn được vách ngăn vệ sinh compact hay MFC thì nhiều nhà chủ công trình, nhà thàu vẫn còn phân vân không biết cách lựa chọn phụ kiện vách ngăn khi vệ sinh tốt nhất cho công trình của mình.

Xem thêm…

Bán vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên sự khác biệt chủ yếu là về hình thức còn bản chất có 2 loại phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh chính là phụ kiện Inox 201 và Inox 304.

NOI THAT QH

Những bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Câu hỏi đặt ra là phụ kiện Inox 201 và Inox 304 loại nào là tốt nhất?
Đối với những nguwoif trong ngành thì đó là câu trả lời quá đơn giản; đó là phụ kiện Inox 304 tốt nhất rồi Inox 304 được làm từ hợp chất với thành phần cấu tạo sau:
– Inox 304: 8.1% Niken, 1% Mangan, 18% Crom
– Phụ kiện Inox 304 có độ sáng bóng hơn, khả năng chống ăn mòn cao hơn Inox 201.
– Vậy đương nhiên xét về chất lượng thì Inox 304 là phụ kiện vách ngăn vệ sinh tốt hơn Inox 201. Đây là điều không có gì phải bàn cãi.
Tuy nhiên giá thành của chúng lại cả một vấn đề lớn, inox 201 được tạo ra với sự gia tăng Mangan, giảm hàm lượng Niken giúp giá thành sản phẩm làm từ Inox 201 có giá cạnh tranh hơn hẳn Inox 304. Đặc biệt là trong thời kỳ giá Niken đang ngày càng tăng cao như hiện nay.
Tuy chất lượng không thể so sáng bằng Inox 304 nhưng Inox 201 vẫn có khả năng chống ăn mòn cao, chống bị hoen gỉ cao, độ bền tốt.
Do vậy phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 201 cũng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cân nhắc cho kĩ để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho công trình vách ngăn vệ sinh của bạn nhé.

[Quay lại]

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/138-phu-kien-vach-ngan-khu-ve-sinh-tot-nhat.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199