Những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều ưu điểm mà chắc chắn đôi khi bạn chưa thể hiểu rõ được những ưu điểm của nó. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh mang lại.
Vách ngăn nhà vệ sinh có những ưu điểm vượt trội nào so với nhà vệ sinh truyền thống như là: Chịu nước cực tốt, chống axit, chống cháy, chống trầy xước, chống bám bụi nấm mốc, dễ dàng lau chùi, tẩy rửa…
NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
1, Chịu nước cực tốt
+ Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn EU, mỗi tấm compact đều được kết hợp giữa bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt áp dụng công nghệ ép dưới áp suất cao, lõi Phenolic giúp chịu nước hoàn toàn.
+ Đối với tấm vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm thì hạn chế về khả năng chịu nước nhưng lại chống ẩm cực tốt, nên vẫn có thể sử dụng trong phòng vệ sinh, tránh kết hợp với phòng tắm.
 2, Chống axit, chống cháy
+ Tấm vách ngăn compact hpl có thể chống cháy ở nhiệt độ cao, và tấm MFC vượt trội hơn . Điều này có thể hạn chế một số tai nạn do sự bất cẩn của người sử dụng khi hút thuốc trong phòng vệ sinh.
+ Đặc trưng của phòng vệ sinh là phải dùng hóa chất tẩy rửa hàng ngày, vì thế không tránh khỏi sự tiếp xúc và ăn mòn của axit, tuy nhiên điều đó đã được khắc phục nhờ bề mặt phủ melamine cao cấp.
 3, Chống trầy xước, chống bám bụi nấm mốc, dễ dàng lau chùi
+ Nhờ phủ melamine mà bề mặt tấm vách ngăn vệ sinh trở nên nhẵn bóng, luôn bền bỉ, tránh bám bụi và nấm mốc, vi khuẩn có hại trong môi trường ẩm ướt ô uế.
+ Dễ dàng lau chùi tẩy rửa
NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
 4, Tính thẩm mỹ cao
+ Vách vệ sinh compact hpl đa dạng về màu sắc, phù hợp với rất nhiều không gian, khiến cho công trình phụ của bạn bớt đơn điệu
+ Vách ngăn vệ sinh MFC giữ các vân gỗ tự nhiên tạo sự thân thiện, có thể kết hợp với cây xanh tạo tính hài hòa.
Như vậy, vách ngăn toilet là sản phẩm quan trọng của xã hội hiện đại và cần thiết được lắp đặt sử dụng cho mọi công trình vệ sinh, đặc biệt là các công trình công cộng hay các khu công nghiệp.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua vách ngăn vệ sinh để sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và những tư vấn để có lựa chọn tốt nhất.

 

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/147-nhung-uu-diem-cua-vach-ngan-ve-sinh-1.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199