Những ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact HPL

 

Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau,do nhiều vật liệu có thể thi công thành. Vì vậy,nếu bạn muốn bạn muốn chọn được loại vách ngăn ngăn tốt chúng ta nên xem xét kỹ những vật liệu có thể phù hợp với công trình của mình.
>> Làm sao để phân biệt vách ngăn thật và giả
>> Cách chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh
Ngày trước chúng ta thấy vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm gỗ MFC để thi công, nhưng ngày nay có thêm một loại vách ngăn mới được sử dụng , một vật liệu cao cấp hơn, chất lượng hơn và giá cả cũng phù hợp, đó là tấm vách ngăn Compact HPL.Một sản phầm công nghiệp đủ tiêu chuẩn về chống thấm nước và chống cháy nổ.
NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
Cách nhận biết tấm Compact Malaysia
+ Lát cắt có màu đen tuyền, bóng và rất mịn.
+ Khi dùng máy cưa cắt tấm thì rất ít bụi và dễ dàng cắt tấm
+ Trên cùng một kích thước thì tấm compact Malaysia nhẹ hơn
+ Rất khó phai màu theo thời gian và kể cả khi lắp đặt ngoài trời.
+ Nhiều màu sắc để lựa chọn
+ Chỉ có tấm khổ lớn kích thước 3650 x 2440.
Ưu điểm của Vách ngăn vệ sinh compact HPL
Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có nhiều ưu điểm, không làm ảnh hưởng đến môi trường vì thế vách ngăn vệ sinh compact HPL được đánh giá cao và thường được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, bến xe, toilet công cộng, trường học, quán bar, cà phê, trong các sở ban ngành….
Vách ngăn vệ sinh Compact HPL nó chịu tác động chùi rửa lớn trong một thời gian dài , tấm Compact HPL không bị ảnh hưởng của thời tiết, không bị biến đổi màu hay bị mục nát so với vách vệ sinh sử dụng gỗ mfc , Với mẫu mã màu sắc đa dạng chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lý dễ dàng cho việc di chuyển, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất .

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/158-nhung-uu-diem-cua-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199