Những ứng dụng của vách ngăn vệ sinh trong thực tế

Vách ngăn vệ sinh với những ưu điểm vượt trội, vì vậy sản phẩm được đánh giá cao và sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn, các nhà vệ sinh công cộng…

Xem thêm…..

Những tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Vậy đặc tính cơ bản của những vach ngan ve sinh là gì? Cùng tìm hiểu nhé

– Chống trầy xước: Với cấu trúc bề mặt đặc biệt siêu bền, có khả năng chống xước tuyệt đối. Trong trường hợp sử dụng với tần suất lớn như tấm HPL vẫn có thể duy trì trạng thái nguyên bản bề mặt trong một thời gian dài. Sức chịu dựng cao với tần suất lớn và có thể lau chùi thường xuyên.

– Chịu nước, chịu tác động của axits: nó không bị ảnh hưởng bởi thời tiết tấm HPL hoàn toàn không bị ảng hưởng bởi thời tiết, không bị biến đồi màu hay mục nát. Bề mặt và cốt lõi được sản xuất và kết hợp với resins nóng tạo thánh vật liệu chống ẩm. Tính ổn định và thực tiễn của tấm HPL có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng.

NOI THAT QH

Vách ngăn vệ sinh đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

 

– Chống cháy: tấm Phenolic là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiên chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không vị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian
dài. Tấm compact hpl đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84- Quan trọng đối với môi trường: các nhà phân tích tái chế được thẩm định bởi bên thứ 3 cho thấy vật liệu vach ve sinh mfc có ít ảnh hưởng nhất đến môi trường sống so với các vật liệu khác.

Với những tầm quan trọn đó, sản phẩm vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

 

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/144-nhung-ung-dung-cua-vach-ngan-ve-sinh-trong-thuc-te.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199