Nhận thi công vách ngăn vệ sinh MFC giá rẻ uy tín, chất lượng

Xét về giá cả vách ngăn vệ sinh compact có giá thành cao hơn nên sự lựa chọn cho việc thi công vách ngăn vệ sinh MFC giá rẻ hơn cũng cần đỏi hỏi người tiêu dùng băn khoăn.

Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khác hàng chung tôi cung cấp cho khách hàng một loại vách ngăn phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng thay đồi với giá rẻ hơn đó là vách ngăn mfc chịu ẩm.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc được nhập khẩu từ Malaysia có lõi xanh có tác dụng chống ẩm, chịu nước kém hơn vách ngăn vệ sinh compact nhưng nhìn chung là sự lựa chọn không tồi cho những công trình có kinh phí thấp.

 

 

Công trình sử dụng vách ngăn vệ sinh MFC

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC

+ Dễ lau chùi Bề mặt được phủ một lớp nhựa melamin nên rất khó bám bẩn. Nếu có bụi, nước hoặc bất cứ chất bẩn nào thì chúng ta chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ là có thể làm sạch bề mặt.

+ Chịu ẩm tốt. Lớp phủ ngoài cùng không thấm nước. Chính nhờ nó bảo vệ mà lớp gỗ bên trong không bị ảnh hưởng. Hoàn toàn khô ráo cho dù trong môi trường ẩm ướt hay bị nước hắt vào.

+ Chống trầy xước. Melamin khá là cứng nên rất khó xước

+ Màu sắc tương đương như vách ngăn vệ sinh Compact

+ Chi phí thấp nhất trong các loại vật liệu làm vách ngăn vệ sinh

Ngoài ra thì chi phí sản xuất cũng đã được tối ưu nên mới có thể giúp người tiêu dùng có mức giá tốt.

Xem  vách ngăn vệ sinh giá rẻ  <<<  tại đây

 

Điểm lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh MFC

Bạn không nên xối nước trực tiếp lên bề mặt của vách ngăn vệ sinh MFC. Lý do vì nước có thể đọng bên dưới tấm vách có thể ngấm vào bên trong gây hư hỏng mục nát tấm, bề mặt tấm nếu có bụi bẩn bám nên chùi bằng vải ẩm và hóa chất lau chùi, lau khô bằng vải khô bên dưới tấm.

Lời khuyên khi dùng vách ngăn vệ sinh mfc

– Cần biết được độ dày tiêu chuẩn của tấm MFC đúng chuẩn là 18mm bên trong tấm thường có hạt nhựa xanh chống ẩm
– Nếu so sánh tấm vách ngăn vệ sinh mfc và tấm compact thì độ bền và thời gian sử dụng của mfc thì không tốt bằng nhưng đổi lại chúng sẽ có giá thành thấp hơn. Nếu bạn cần tiết kiệm về chi phí thì chúng tôi khuyên bạn nên cùng vách ngăn vệ sinh MFC còn nếu bạn không quan tấm đến giá cả chỉ cần chất lượng thì vách ngăn vệ sinh compact hpl là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/139-nhan-thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-mfc-gia-re-uy-tin-chat-luong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199