Loại vách ngăn vệ sinh nên dùng ?

Hiện nay các sản phẩm vách ngăn vệ sinh dường như nó không còn quá xa lạ với mỗi người chúng ta. Nó dường như là một vật liệu thay thế hoàn hảo cho hệ thống nhà vệ sinh cũ trước đây. Bạn có thể thấy rằng những sản phẩm này vô cùng tiện ích, và nó có tác dụng chia không gian nhưng lại đảm bảo được tính liên kết và sự thông thoáng của nhà vệ sinh.
>> Cách chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh
>> Vách ngăn vệ sinh nào đang được ưa chuộng
Trên thi trường có nhiều loại để bạn có thể lựa chọn và thi công, các mẫu mã cũng như chất lượng của chúng vô cùng phong phú. Và trong đó có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Sau đây là 3 loại vách ngăn được sử dụng rất nhiều bạn có thể tham khảo :
+ Vách ngăn vệ sinh compact cao cấp :
Đây là một loại vách ngăn khá phổ biến và chúng có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà những loại vách ngăn khác không có.Nên chúng thường có giá thành đắt hơn.Vách ngăn này có lớp phonelics được nén bởi nhiệt độ và áp suất cao, kết hợp với nhựa tổng hợp, bề mặt của nó cũng được phủ lớp Melamine nên nó chống được trầy xước và chống bams bẩn.
Loại vách ngăn này cũng có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.
Vách ngăn vệ sinh MFC 
Đây là loại vách ngăn có khả năng chịu ấm tốt, thích hợp với việc sử dụng trong môi trường nhà vệ sinh, môi trường ẩm ướt.
Đây là loại vách ngăn được làm từ gỗ công nghiệp, chúng được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết với nhau và ép dưới nhiệt độ cao, do đó nó chống chịu nước rất cao.
+ Vách ngăn vệ sinh Laminate
Đây là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến với khả năng chịu nước cao. Sử dụng sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Tất cả những loại vách ngăn trên đều mang lại những hiệu quả như :
  • Không thấm nước
  • chịu áp lực lớn
  • Chống rêu mốc
  • Chịu được axit nhẹ
  • Giữ được màu sắc đẹp và bền
Với tất cả những lý do trên việc lựa chọn một vách ngăn vệ sinh giá rẻ là một trong những sự lựa chọn rất đúng đắn cho bạn.Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất.

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/169-loai-vach-ngan-ve-sinh-nen-dung.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199