Làm sao để phân biệt vách ngăn thật và giả

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp được ra đời để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của chúng ta.Các sản phẩm nội thất cao cấp này dần thay thế các sản phẩm truyền thống mà chi phí thì lại rất phù hợp mà lại mang lại kiểu dáng và phong cách đẹp , lạ mắt.
Hiện nay sản phẩm vách ngăn vệ sinh xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng,giúp cho việc thiết kế khu vệ sinh cho văn phòng hay các công ty, trường học cũng trở nên dễ dàng hơn, không tốn quá nhiều thời gian.>>  Cách chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh
>>  Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh được tính toán rất rõ ràng, cụ thể và chi tiết để phù hợp với mọi công trình, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
Thông tin về vách ngăn vệ sinh :
+ Chiều cao vách là 2m chiều cao.
+ Cánh cửa: Có độ rộng thường là 610mm, vách ngăn vệ sinh thường dùng bản lề trọng lực bản lề tự đóng vào khi không sử dụng.
+ Chiều cao chân đế: 100-150
+ Cánh cửa phải để hở mép trên: Đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa và nó cũng giúp cho bản lề trọng lực pháp huy được tác dụng,
Lưu ý để mua được hàng đúng chất lượng :
+ Khi lựa chọn các sản phẩm vách ngăn vệ sinh các bạn cần tìm đến các đại lý uy tín vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh,nên rất có thể bị trà trộn những sản phẩm kém chất lượng vào.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0979 546 199 để được tư vấn miến phí và lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

[Quay lại]

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/157-lam-sao-de-phan-biet-vach-ngan-that-va-gia.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199