Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc – màu vân gỗ mã h-386

0

Mã:H-386
Bảo hành:12 tháng
Thương hiệu:Hpl
Danh mục : VÁCH NGĂN VỆ SINH VÁCH NGĂN COMPACT

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
VÁCH VỆ SINH CHỐNG ẨM GỖ MFC-MÀU VÂN GỖ H-386

+ Vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC có cấu tạo đặc biệt thường dùng trong các môi trường thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh. Lõi bên trong của gỗ MFC là các hạt hút nước màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt, hay còn gọi là hóa chất chống ẩm và được trộn lẫn vào keo ép ngay với bột gỗ khi sản xuất gỗ MFC.Bề mặt của tấm được phủ 1 lớp giấy màu trang trí và 1 lớp bảo vệ Melamine. Trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam, gỗ MFC chịu ẩm hường có tuổi thọ trung bình từ từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.

+ Sản phẩm vách vệ sinh MFC chịu ẩm tốt được sử dụng cho tủ bếp, vách toilet, vach ngan ve sinh, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, những nơi ẩm ướt v.v. Đặc biệt là ở miền Bắc nơi có khí hậu ẩm ướt, nếu muốn có sản phẩm vừa đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cao quý khách nên dùng MFC chống ẩm. Để phân biệt được loại thường và loại chống ẩm, quý khách để ý MFC chống ẩm thường nặng hơn MFC loại thường khoảng 40 đến 60kg/m³, có lõi màu xanh, tổng trọng lượng khoảng 740 đến 760 kg/m³.

+ Đối với vách ngăn chịu ẩm cao cấp gỗ MFC dùng trong toilet, tốt nhất nên sử dụng nẹp nhôm bao bọc xung quanh 4 mặt tấm MFC chống ẩm. Trước khi phay để đóng nẹp nhôm vào quý khách nên dán 4 cạnh MFC bằng chỉ PVC loại mỏng, sau đó bắn silicon ở đáy, xung quanh ván, kẹp chặt, rồi bịt silicon kín trên bề mặt, như vậy nước không thể vô được và vách vệ sinh có thể rửa nước cũng không sao cả.

+ Cỡ tiêu chuẩn có 02 loại:
   1220mm * 2440mm và 1830mm * 2440mm độ dày 18mm

* Phụ kiện đồng bộ : 
– Khóa, tay nắm, bản lề, ốc vít…
– Hệ thống khung nhôm định hình, phụ kiện inox 304, 202, 201.
– Chân  cao: 100mm hoặc 150mm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và thi công chuyên nghiệp nhất