Chọn vách ngăn vệ sinh phù hợp

Với mỗi loại chất liệu khác nhau đều mang những đặc tính nổi trội riêng. Do vậy bạn muốn lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh sao cho phù hợp với căn phòng vệ sinh của bạn thì cần phải nắm rõ các yếu tối môi trường trong phòng. Cụ thể nếu không gian phòng cần thi công có độ ẩm cao thì bạn nên chọn vật liệu vách ngăn vệ sinh gỗ MFC vì loại vách ngăn này có khả năng chống ẩm cực kỳ tốt. Còn nếu bạn muốn có khả năng chịu nước tốt thì nên chọn chất liệu vách ngăn vệ sinh nhựa compact hpl.

 

NOI THAT QH

Vách ngăn vệ sinh

 

Cấu tạo tấm vách ngăn compact HPL
Tính thẩm mỹ cũng là điều cần thiết đối với phòng vệ sinh bởi 1 không gian hiện đại sẽ mang đến sự thoải mái nhất và vách ngăn compact HPL  này đáp ứng điều đó tốt hơn so với vách ngăn MFC do quá trình và công nghệ sản xuất hiện đại hơn.Cấu tạo vách ngăn MFC
Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng để người dùng chọn mua loại vách ngăn nào. Với tấm vách ngăn MFC có giá thành rẻ hơn so với vách ngăn vệ sinh compact HPL.
Cách lựa chọn vách ngăn sao cho phù hợp với không gian môi trường, mang đến sự thoải mái và vừa ý của người dùng không bao giờ là điều dễ dàng.  Cần có những chú ý nhất định để tạo lên sự thiết kế phù hợp với từng mẫu thiết kế nội thất khác nhau.
Cấu tạo vách ngăn toiel được chia làm 2 phần chính.

Phần vách: 
Thường được thiết kế theo khổ vách tiêu chuẩn, nhưng bạn cũng có thể thay đổi kích thước dựa theo chiều cao từ mặt đất đến sàn và trần nhà. Bạn hãy lựa chọn loại vách ngăn phù hợp với tình hình kinh tế và điều kiện không gian của phòng mình. Dựa vào đó bạn có thể chọn cho mình loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất cho công trình của mình nhé.
Phần phụ kiện vách ngăn.

 

NOI THAT QH
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

 

Phần phụ kiện
Thường bộ phụ kiện inox đồng bộ đi kèm theo hệ thống vách ngăn.
– Các hệ thống phụ kiện inox 100% không rỉ sét và được nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến như Đài Loan, Malaysia…
– Hệ thống phụ kiện kết các thanh nhôm định hình ray, hèm, nối tấm, u bọc, u nóc.

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/134-chon-vach-ngan-ve-sinh-phu-hop.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199