Cải tạo vách ngăn vệ sinh ngày càng chất lượng hơn

Những năm gần đây, những tấm vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều cho các công trình vệ sinh công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị…nó dùng để thay thế cho những bức tường được tạo lên thừ gạch và vữa.

Xem thêm….

Đi tìm lý do vì sao vách ngăn vệ sinh ngày càng trở lên phổ biến

Vì vậy mà thị trường vách ngăn vệ sinh ngày càng phát triển hơn.

Trước đây những sản phẩm vách ngăn cho nhà vệ sinh đều sử dụng tấm gỗ công nghiệp MFC để thi công. Khoảng 2 năm về trước thì việc chọn lựa những tấm gỗ MFC là một sự lựa chọn phổ biến nhất trong lĩnh vực khác nhau. Cụ thể với 2 loại thông thường người ta sẽ dùng chúng để thi công nội thất như bàn ghế, tủ quần áo, kệ sách…Một số loại khác được phủ một lớp keo trên bề mặt ngằm giúp sản phẩm này chống ẩm nên được nhiều nhà thi công để sử dụng trong các công trình vách ngăn vệ sinh sạch.

NOI THAT QH

Phổi hợp các mầu vách ngăn vệ sinh ăn ý

Với công nghệ phát triển, người dùng đã sáng chế ra nhiều tấm gỗ khác bằng nhiều chất liệu và vật liệu có chất lượng hơn. Có thể kế đến các loại tấm như Compact HPL hay tấm Laminate cứng cáp đủ mọi kích thước để thi công. Và chúng còn được ưu ái hơn về độ thẩm mỹ khi các nhà sản xuất đã ổn định được chất lượng thì họ sẽ quay sang chú tâm hơn về vẻ bề ngoài.Nếu so sánh về 2 tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl và vách ngăn vệ sinh MFC thì vách ngăn vệ sinh compact hpl có chất lượng tốt hơn so với loại còn lại. Nhưng đổi lại tấm compact hpl lại có giá thành tương đối cao và cao hơn vách ngăn MFC.

Đến với chúng tôi các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh đều được nhập khẩu từ các quốc gia có công nghệ tiên tiếng và làm theo tiêu chuẩn mà Hoa Kỳ đề ra. Nếu chúng được sử dụng theo điều kiện tốt nhất và được bảo quản vệ sinh tốt thì sau hàng chục năm sử dụng chúng cũng không có thay đổi gì.

Công ty QH Việt Nam có phân phối đầy đủ tấm vách và phụ kiện để thi công vách ngăn cho khách hàng. Khách hàng muốn thi công trọn gói cho công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/145-cai-tao-vach-ngan-ve-sinh-ngay-cang-chat-luong-hon.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199