Cách chọn vách ngăn vệ sinh

 

Hiện nay vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất rộng rãi tại các cơ quan văn phòng, khách sạn tòa nhà…Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh sẽ giúp cho việc tiết kiệm được rất nhiều không gian diện tích, mà việc lắp đặt nó vô cùng đơn giản và tiện dụng.
hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong các cơ quan văn phòng, tòa nhà, khách sạn, trường học….Tùy vào mục đích sử dụng, không gian và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng mà chọn loại vách ngăn và màu sắc cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 2 loại vách vệ sinh phổ biến đó là: vách vệ sinh MFC chịu ẩm và vách ngăn Compact HPL.
1. Vách ngăn MFC chịu ẩm

 NOI THAT QH
Vách ngăn MFC

MFC  là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước. Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC hoặc trong sản xuất đồ nội thất như bàn, tủ, kệ…

Sử dụng tấm MFC làm vách ngăn vệ sinh là một trong những ứng dụng khá phổ biến của loại tấm này. Tuy nhiên, tấm MFC cần phải được làm tăng khả năng chống chịu trong môi trường ẩm, ướt bằng cách thay thế keo công nghiệp thường bằng keo xanh có tính kháng nước cao. Kết hợp với các loại nhôm hèm, nhôm U và biện pháp thi công phù hợp để cho ra sản phẩm vach ngan ve sinh MFC có tính kinh tế và giá trị sử dụng cao nhất.

2. Vách ngăn Compact HPL

Compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao .

Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm.

 

NOI THAT QH
 Vách ngăn compact HPL

 

Vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL chịu nước hoàn toàn, chống nấm mốc, dễ vệ sinh, vách dày 12mm, phụ kiện đồng bộ inox bao gồm: Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.
Bề mặt tấm vach ve sinh là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn.

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/149-cach-chon-vach-ngan-ve-sinh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199