Cách chọn vách ngăn chất lượng tốt giá hợp lý

Chi phí vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Với cùng một khối lượng công trình vách ngăn vệ sinh nhưng lại được báo giá khác nhau. Khoang hãy đổi lỗi cho các nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh báo giá chên lệch nhé, vì công trình của bạn có một số yếu tố chưa phù hợp để bạn có được vách ngăn vệ sinh giá rẻ.
Xem thêm…
>>  Đâu là loại vách ngăn bạn nên lựa chọn
>> Cách chọn gỗ vách ngăn vệ sinh
Kích thước vách ngăn chưa đạt tiêu chuẩn
Khi nhà vệ sinh của bạn được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp với kích thước khổ tấm vách ngăn giúp cho công trình của bạn tiết kiệm được số lượng tấm. Và những đơn vị thi công sẵn sàng có những cách tối ưu hợp lý để tiết kiệm số vách ngăn vệ sinh cho công trình đó.
Màu sắc của vách ngăn cũng ảnh hưởng đế giá sản phẩm
Màu sắc vách ngăn vệ sinh
– Màu sắc cũng có những ảnh hưởng tới chi phí của công trình. Vì đồi với các màu phổ thông như màu ghi/kem thì giá của bạn sẽ thấp hơn so với việc lựa chọn các màu khác.
– Với những màu trơ thì giá có thể chênh khoảng 5%, đối với màu vân gỗ hoặc màu đá thì giá sẽ chênh lên khoảng 10%.
– Bạn hãy cân đối thất kỹ để có được mức giá tốt nhất để bạn hài lòng về công trình của mình nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tấm compact
Lên phương án sử dụng phụ kiện hợp lý
– Ngân sách của bạn đang eo hẹp, bạn có thể cân nhắc về phụ kiện sử dụng cho công trình. Bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn inox 201 thay cho inox 304.
– Nếu vẫn không yêu tâm bạn có thể sử dụng các mix phụ kiện. Phần chân là phần tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà cũng là phần có khả năng bị ăn mòn cao nhất. Bản lề cũng là vị trí quan trọng do đó bạn nên chọn những loại chất lượng để đạt được chất lượng tốt nhất.
Công ty cổ phần nội thấy QH Việt Nam cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng, giúp chi khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa

[Quay lại]

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/178-cach-chon-vach-ngan-chat-luong-tot-gia-hop-ly.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199