Cách chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh

Hiện nay trên thị trường vách ngăn vệ sinh vô cùng phong phú về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc.Và đối với mỗi người lại muốn chọn một màu sắc riêng biệt cho công trình thi công của mình. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi cho bạn biết về để bạn có thể lựa chọn được màu sắc vách ngăn phù hợp:
NOI THAT QH
Vách ngăn vệ sinh
Trên thị trường hiện nay những loại vách ngăn nào hay được sử dụng
+ Hiện nay có 2 loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất nhiều đó là vách ngăn vệ sinh compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC.
+ Tấm vách ngăn vệ sinh MFC được tổng hợp nên từ các loại gỗ công nghiệp nên thường có màu vân gỗ mang lại sự sang trọng cho không gian sử dụng.
+ Còn tấm vách ngăn compact HPL thì rất đa dạng về mày sắc,vách ngăn này có nhiều màu như : màu kem nhat, màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu vân gỗ….Để khách hàng có thể thoải mái mà lựa chọn .
Lựa chọn màu sắc vách ngăn phù hợp với công trình :
+ Tùy thuộc vào công trình bạn sử dụng mà việc lựa chọn màu sắc vách ngăn là khác nhau. Bởi vì việc lựa chọn màu sắc cho vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào raatf nhiều thứ như : Không gian , màu của gạch nền, màu tường…
+ Nếu màu sắc tổng thể công trình của bạn là gam màu tối với vẻ đẹp sang trọng thì bạn có thể sử dụng màu nâu, màu vân gỗ cho vách ngăn vệ sinh của mình.
+ Nếu không gian của bạn cần sự trẻ trung, năng động tươi mới thì bạn có thể lựa chọn những màu sắc như xanh, trắng hay màu ghi,màu cam…
Màu sắc của vách ngăn vệ sinh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:
Mỗi màu sắc mang lại một một vẻ đẹp khác nhau cho không gian của bạn, mỗi màu sắc lại thể hiện được những ưu điểm vượt trội riêng của nó.
Tong các màu sắc thì màu kem là màu được khách hàng lựa chọn rất nhiều, vì màu sắc này rất dễ kết hợp với các màu sắc khác nhau, để tạo sự hòa hợp trong không gian.Đây còn là gam màu dịu nhẹ nên khi kết hợp với bộ phụ kiện inox mang đến cảm giác mát mẻ và sảng sủa cho cả căn phòng.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chọn lựa màu sắc vách ngăn mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

[Quay lại]

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/156-cach-chon-mau-sac-vach-ngan-ve-sinh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199