Cách chọn gỗ vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn vệ sinh rất thông dụng và nó được rất nhiều đơn vị lựa chọn cho công trình vệ sinh của mình bởi chất lượng và những tính năng thông dụng của nó mang lại.
Tuy nhiên thì chất lượng của tấm vach ngan ve sinh còn phụ thuộc rất lớn vào các loại gỗ công nghiệp được chọn làm vách ngăn vệ sinh. Vậy thì bạn nên lựa chọn loại gỗ công nghiệp như thế nào mới đảm bảo được chất lượng tốt nhất,dưới đây là những chia sẻ cho bạn về những loại gỗ này.
+ Gỗ công nghiệp
Đây là loại gỗ được sản xuất bằng cách sử dụng keo hoăc hóa chất công nghiệp, Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất là những loại gỗ tái sinh, cành ngọn của gỗ rừng trồng. Một số loại gỗ công nghiệp được phổ biến hiện nay trên thị trường đó chính làm dăm gỗ, ván gỗ MDF..
+ Phân biết được chất lượng của gỗ :
Việc phân biệt chất lượng gỗ tốt hay xấu cũng rất khó với những người không có chuyên môn, tuy nhiên khách hnagf cũng có thể phân biệt được qua thời gian sử dụng nó.Lời khuyên bạn nên chọn những đơn vị cung cấp có uy tín và chất lượng, có thương hiệu trên thị trường.
+ So sánh việc chống mối mọt của gỗ công nghiệp với gỗ tự nhiên:
Bất kỳ loại gỗ nào cũng vậy dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì cũng không thể tránh khỏi những mối mọt. Tuy nhiên thì gỗ công nghiệp sử dụng các loại keo và hóa chất trong quá trình sản xuất do đó nó hạn chế được sự tấn công của mỗi mọt hơn các loại gỗ tự nhiên. Ngoài ra bạn cũng nên tiến hành việc chống mối mọt định kỳ để bảo vệ nó.
+ Khả năng chống nước của vách ngăn vệ sinh làm từ gỗ công nghiệp
Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC tuy không có khả năng chống nước hoàn toàn nhưng nó sẽ giúp do được chế tạo từ lớp keo xanh nên có khả năng chống ẩm cực tốt, do đó khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/171-cach-chon-go-vach-ngan-ve-sinh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199