Cách bảo vệ vách ngăn vệ sinh

Hiện nay vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất nhiều bởi nó mang lại cho không gian nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ hơn, thoải mái, thông thoáng hơn . Vách vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình vệ sinh công cộng hay tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm…Tại những nơi công cộng những vách ngăn vệ sinh càng cần phải chú ý trong khâu vệ sinh để giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ,và nâng cao chất lượng của nhà vệ sinh.
Xem thêm….
>> Vách ngăn vệ sinh compact chịu ẩm
>> Cách chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh
vách ngăn vệ sinh

Việc sử dụng vách ngăn vệ sinh mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng để làm sao để bạn có thể vệ sinh cho đúng cách cho vách ngăn để nó có tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn,và sạch đẹp hơn.
Với tấm compact hpl là vách ngăn vệ sinh chịu nước 100% nhưng bạn vẫn cần lưu ý đến một số vấn đề sau khi lau chùi vệ sinh chúng. Là sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact là vách ngăn cao cấp, có tính chất lý hóa ưu việt. Chúng được sản xuất với công nghệ cao nên chịu được nước và rất dễ lau chùi. Nhưng để nâng cao được tuổi thọ của chúng lên bạn cần tuyệt đối tránh những điều sau:

 

Những chất không lền dùng
– Bạn tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao hoặc tẩy trắng. Các chất này sẽ làm bào mòn lớp phủ trang trí bên ngoài, làm mờ màu sắc và giảm đi độ bền.
– Dùng miếng cọ rửa làm từ kim loại , giấy rám cho việc lau chùi
– Không cho vách ngăn tiếp xúc với các loại axit mạnh bởi nó sẽ làm hỏng bề mặt của vách ngăn vệ sinh : như axit sunfuric , axit từ acquy…
– Không dùng những chất rửa bồn cầu để tẩy rửa. Chất này có chứa các axit vô cơ mạnh, chúng làm bào mòn đi vách ngăn.
Bạn chú ý những điều trên là bạn đã bảo vệ và nâng cao được chất lượng của vách ngăn vệ sinh và đảm bảo việc kéo dài tuổi thọ cho vách ngăn nhà bạn.

 

https://vachngandep.com.vn/chi-tiet-tin/179-cach-bao-ve-vach-ngan-ve-sinh.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979546199