Nội Thất QH

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất cho Nội Thất QH!

Về Chúng Tôi

Được thành lập vào năm 2010, Nội Thất QH là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh bằng vật liệu chống nước tấm Compact HPL. 

Trong 10 năm phát triển, Nội Thất QH không ngừng mở rộng về quy mô cũng như phát triển đội ngũ kỹ thuật, công nhân tay nghề cao. Đến nay QH đã có 2 phân xưởng quy mô hơn 1000m2 tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. 

Và đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất đối với QH Funiture!

Tổng Kho Compact HPL QH

Tập Trung Cho Chất Lượng

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Nội Thất QH luôn lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng, khách hàng là kim chỉ nam. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên được Nội Thất QH đặt lên hàng đầu. 

Không chỉ cải thiện nâng cấp chất lượng sản phẩm qua từng năm, Nội Thất QH không ngừng nỗ lực áp dụng công nghệ trong sản xuất và thi công. Nâng cao hiệu suất, đảm bảo độ chính xác cho từng công trình. Đưa ra những phương án thi công hợp lý giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa cho khách hàng!

Không chỉ dừng ở đó, khách hàng khi đến với Nội Thất QH còn rất chú trọng tới chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi sau thi công. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Mua Chữ Tín - Bán Niềm Tin

Uy tín, xây dựng hợp tác Win – Win luôn là kim chỉ nam cho Nội Thất QH trong mọi dự án!

Khách Hàng QH Furniture

Dưới đây là một vài thương hiệu nổi bật là khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ tại QH Furniture