Chi tiết sản phẩm

Vách ngăn chịu nước
Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ

Vách ngăn chịu nước là gì 

 
Vách ngăn chịu nước là loại vách ngăn khi tiếp xúc trực tiếp với nước thì tấm vách ngăn đó không bị hỏng và không bị biến dạng.

Vách chịu nước sẽ làm nhiệm vụ cản nước, ngăn nước không cho thấm qua, ngấm qua, đi qua vị trí  mà tấm vách ngăn đó đã được cố định.

Chúng ta cũng có thể gọi vách ngăn chịu nướcvách ngăn chống nước hay vách ngăn không thấm nước.

 

 

Vách ngăn chịu nước được làm bằng loại vật liệu gì


 


Bề mặt của tấm còn được phủ một lớp keo Melamine trong suốt. Chính lớp keo melamin ( Đọc là mê la min) này sẽ bảo về cho lớp giấy mầu không bị trày xước và cũ trong quá trình sử dụng.

Chúng được đưa đi để phủ lớp giấy mầu. Lúc này màu sắc của tấm compact sẽ được tạo thành. Màu đơn sắc hay vân gỗ đều nằm ở công đoạn này. Còn nếu xét về cấu trúc lõi của tấm vách ngăn có khả ngăng chịu nước thì không có gì khác nhau.

Compact được tạo thành từ nhựa Phenolic (keo phenolic) kết hợp với nhiều lớp  giấy Kraft. Chúng được ép lại với nhau ở nhiệt độ cao và áp xuất lớn để tạo thành một tấm compact có chiều dày 12 mm cho đến 18 mm.

các tấm compact. bằng vách ngăn chịu nướcỞ đây chúng tôi đề cập và đưa ra để khách hàng xem là

Chúng được làm từ các loại vật liệu đặt trưng cho từng sản phẩm.

Có rất nhiều loại vách ngăn có khả năng chịu nước khá tốt và mỗi loại lại có khả năng chịu nước khác nhau.

 

 

Xem thêm về các loại vách ngăn vệ sinh compact  <<<<<< Xem ở đây
 vách ngăn chịu nước

 

So sánh vách ngăn chịu nước compact và loại vách ngăn chất lượng kém trên thị trường

 Các loại vật liệu làm vách ngăn rẻ tiền thì thường làm bằng loại nhựa kém chất lượng và có chiều dày chỉ 2 mm cho đến 3 mm.

Chỉ cần có lực tác động vừa phải là có thể nó sẽ bị bung ra, hoặc bị nứt vỡ. Thời gian sử dụng của loại này có rất ngắn. Liên tục phải thay thế và bảo dưỡng. Tốn chi phí và rất mất thời gian.

Nhưng đối với tấm compact dùng làm vách ngăn chịu nước thì lại hoàn toàn khác. Với độ dày 12 mm - 18 mm khi sử dụng làm vách ngăn cho nhà vệ sinh hay cho bất cứ chỗ nào thì khả năng chịu va chạm là vô cùng tuyệt vời. Không bao  giờ sợ vỡ hay va đập cho dù đó là những va đập mạnh.
...

 

Vị trí sử dụng loại vách ngăn chịu nước

 


Ở những vị trí cần ngăn cách nước, không cho nước ra ngoài thì sẽ sử dụng loại vách ngăn này.
- Phòng vệ sinh
- Phòng tắm
- Phòng giặt là
- Các khu liên quan đến nước và hóa chất cũng đều có thể dùng được.
- Có thể sử dụng làm vật liệu làm vách ngăn phòng trong gia đình cũng rất tốt. (vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ, bếp ăn gia đình)..
- Vách ngăn tường bằng nhựa cho gia đình hoặc cho văn phòng sử dụng tấm compact có độ bền và sự vững chắc rất tốt. Khả năng cách nhiệt cách âm cũng như chịu va đập là rất tuyệt vời.
Có thể dứng dụng vào bất kỳ vị trí nào vì nó không những có khả năng chịu nước mà còn chịu được dầu mỡ và axit và các loại hóa chất độc hại khác.Để biết thêm về loại vách này thì khách hàng có thể điện thoại hoặc nhắn tin với chúng tôi qua Facebook nhé .

 

Tổng hợp về các loại vách ngăn vệ sinh   <<<<<< Xem ở đây