Tin tức

Nhạc chế dân xây dựng Chuyện Tình Thợ Xây
Thật không thể tin nổi 
Họ đang làm gì trong nhà vệ sinh thế này ! Kinh thật


 

Cấu tạo vách vệ sinh compact
Vách vệ sinh compact được tao ra bằng cách xếp các lớp giấy Kraft song song với nhau. Giữa các lớp giấy Kraft đó sẽ là nhựa - keo phenolic. Chúng được đưa vào trong lò ở nhiệt độ 150  ºC (Độ C).

Sau khi chúng tạo thành một khối vững chắc thì bước tiếp theo sẽ là phủ lớp giấy màu - hay là giấy có hoa văn và họa tiết phong phú đang dạng.

Cuối cùng chúng được phủ lớp keo trong suốt để bảo vệ lớp giấy màu đó. Lớp keo trong suốt đó chính là Melamin. Nó rất cứng, chịu nước hoàn toàn.
Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sử dụng các nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với sức nén của tỷ trọng sản phẩm chưa đến 1430 PSI và ở nhiệt độ 150 độ C khi ép trong lõi và có sực chịu nước 100%. Trong lượng của tấm 1m2 có độ dày là 12mm nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13 kg.
Hiện nay việc thiết kế vách ngăn vệ sinh nhà vệ sinh cho hộ gia đình nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi vì nhà vệ sinh hiện đại và hợp phong thủy như vậy sẽ đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt cá nhân của con người đồng thời nó cũng mang đến sức khỏe và tài vận tốt cho gia chủ trong nhà. Với những sự phát triển rất nhiều của lĩnh vực nội thất do đó nhiều sản phẩm mới đã ra đời và có chất lượng cao mà giá thành lại rẻ do đó nó rất phù hợp với thu nhập chung của người Việt Nam.