Tin tức

Ngày nay với việc thi công các công trình vệ sinh tại các nơi công cộng như trung tâm thương mãi, khu vui chơi giải chí, nhà xưởng...các nhà đầu tư đều có xu hướng sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh để xây dựng các công trình nhà vệ sinh. Vậy có những loại vách ngăn nào. Bài viết này đề cập tới vách ngăn vệ sinh Compact HPL và gỗ MFC cũng tìm hiểu chúng nhé.
Đối với vách ngăn vệ sinh cũng vậy ngoài việc chọn màu bảo đảm tính thẩm mỹ, song song với nó chính là nét tinh tế cho không gian, hơn nữa đây cũng là những tông màu được gởi gắm được tâm ý ước muốn của chủ đầu tư muốn mang lại cho khách hàng của mình được cảm giác thoải mái nhất và dễ chịu nhất.
Hiện nay, trên thị trường phát hiện một số vách ngăn vệ sinh compact không đúng chất lượng, những sản phẩm này là hàng giả, hàng nháy nên quý khách hàng cần thận trọng khi chọn vật liệu thi công cho các công trình vách ngăn toilet của mình.
Vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình vệ sinh hiện đại cao cấp ngày nay. Bài viết này chúng tôi giới thiệu về đặc điểm , các phụ kiện đi kèm để tạo nên khu vệ sinh.
Chi phí vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Với cùng một khối lượng công trình vách ngăn vệ sinh nhưng lại được báo giá khác nhau. Khoang hãy đổi lỗi cho các nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh báo giá chênh lệch nhé, vì công trình của bạn có một số yếu tố chưa phù hợp để bạn có được vách ngăn vệ sinh giá rẻ.