Tin tức

Vách ngăn vệ sinh Compact hiện nay có khả năng chống chịu nước hoàn toàn 100%, bề mặt của nó cũng rất mịn màng và dễ dàng để vệ sinh. Phụ kiện đi kèm dành cho vách ngăn vệ sinh đồng bộ bằng inox chuyên dụng. Loại vách ngăn này rất uy tín, chất lượng và là tiêu trí hàng đầu của công ty chúng tôi.
Ngày nay có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh được bán rộng rãi trên thị trường, do đó có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh không đạt chất lượng được trộn lẫn vào để buôn bán. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là loại chất lượng và đâu là loại kém chất lượng.
Vách ngăn vệ sinh ngày nay khá phổ biến đặc biệt là tấm gỗ công nghiệp MFC vô cùng phổ biến trên thị trường với xuất xứ từ các nước châu Âu và tiêu chuẩn cao nên nó có những đặc điểm như là : cứng, nặng, họa tiết và màu sắc cũng vô cùng sắc nét, chịu ẩm cao, chống chịu được những va đập và nó còn chống được cháy.
Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn vệ sinh rất thông dụng và nó được rất nhiều đơn vị lựa chọn cho công trình vệ sinh của mình bởi chất lượng và những tính năng thông dụng của nó mang lại.
Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh để phục vụ các công trình thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao đảm bảo giúp đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn đưa ra của khách hàng.