Tin tức

Hiện nay dường như không ai còn sử dụng nhà vệ sinh kiểu cũ bởi vì nó thường không đảm bảo vệ sinh, yếu tố thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến cả sức khỏe của bạn và gia đình. Hơn nữa những nhà vệ sinh công cộng tồi tàn, bẩn cũng gián tiếp làm xấu đi hình ảnh của một thành một, một trung tâm thương mại,hay một công ty.
Hiện nay vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất nhiều bởi nó mang lại cho không gian nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ hơn, thoải mái, thông thoáng hơn . Vách vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình vệ sinh công cộng hay tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm...Tại những nơi công cộng những vách ngăn vệ sinh càng cần phải chú ý trong khâu vệ sinh để giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ,và nâng cao chất lượng của nhà vệ sinh.
Hiện nay với cuộc sống hiện đại, nền công nghệ phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao hơn, văn minh lịch sự. Do đó con người dần thay thế những vách ngăn tường tốn kém, khó thay thế bởi những vách ngăn vệ sinh cao cấp hơn vô cùng tiện lợi và hiện đại quan trọng nhất nó giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí.
Hiện nay việc sử dụng vách ngăn vệ sinh rất nhiều và đi đôi với sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng tất cả các sản phẩm và đặc biệt là gắn kèm với vách ngăn vệ sinh đó là bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
Vách ngăn đẹp là những bức vách có mầu sắc đẹp, có họa tiết đẹp và có bề mặt nhẵn mịn mang tính thẩm mỹ cao dùng để thay thế tường của ngôi nhà, hoặc tường của văn phòng làm việc. 
Chúng thường được sử dụng tại văn phòng, phòng họp các cơ quan, công sở hoặc những nơi sang trọng.
Ngoài ra thì cũng được rất nhiều các hộ  gia đình sử dụng trong nhà.