Tin tức

Nhờ những tính năng ưu việt về cả mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng, vách ngăn vệ sinh compact HPL giúp cho các kiến trúc sư tự do hơn trong thiết kế và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong xây dựng
Xét về giá cả vách ngăn vệ sinh compact có giá thành cao hơn nên sự lựa chọn cho việc thi công vách ngăn vệ sinh MFC giá rẻ hơn cũng cần đỏi hỏi người tiêu dùng băn khoan. Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khác hàng chung tôi cung cấp cho khách hàng một loại vách ngăn phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng thay đồi với giá rẻ hơn đó là vách ngăn mfc chịu ẩm
Việc đầu tiên mà khách hàng nên làm là chọn lựa một công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực thi công  nhà cung cấp vách vệ sinh.

Chắc chắn công ty sẽ có một mức giá thành tốt và ưu đãi dành cho quý khách.

Với thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực vách ngăn công ty QH Đã ký hợp đồng làm việc với rất nhiều công ty và nhà máy sản xuất vách ngăn.
QH nhận thi công vách ngăn vệ sinh bằng kính
Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế cũng như thi công, lắp đặt trọn gói công trình.
Là chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt cũng như thi công vách ngăn cho nhà vệ sinh.
QH sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Cấu tạo vách vệ sinh compact

Vách vệ sinh compact được tao ra bằng cách xếp các lớp giấy Kraft song song với nhau. Giữa các lớp giấy Kraft đó sẽ là nhựa - keo phenolic. Chúng được đưa vào trong lò ở nhiệt độ 150  ºC (Độ C).