Tin tức

Ngày nay vách ngăn di động đang là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Cũng vì vậy, việc tìm một công ty thi công vách ngăn di động tại Bắc Ninh chính là nhu cầu của nhiều đơn vị hiện nay. Và nội thất QH chính là lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng.
 
Tìm được đơn vị thi công vách ngăn di động ở Thái Nguyên uy tín sẽ giúp chúng ta có thể tạo dựng được một công trình văn phòng, nhà ở, phòng hội nghị,… sang trọng, hiện đại, tận dụng tối đa không gian sử dụng. Và nội thất QH chính là lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng hiện nay.
 
Hiện nay, nhiều đơn vị đã lựa chọn đầu tư vách ngăn có bánh xe để lắp đặt trong không gian văn phòng, nhà hàng, trung tâm gym, yoga,… để tạo được những khu vực riêng tư thuận lợi cho nhu cầu sử dụng của con người. Để hiểu vì sao vách ngăn di động có bánh xe lại được ưu ái đến vậy, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.
Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với sức nén của tỷ trọng sản phẩm đến 1430 PSI và ở nhiệt độ 150 độ C khi ép trong lõi và có sực chịu nước 100%.