Tin tức

Vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay rất nhiều, nhưng nếu bạn không mua sản phẩm ở các công ty có uy tin thì rất có thể bạn sẽ mua dính những sản phẩm kém chất lượng.
Hiện nay trên thị trường vách ngăn vệ sinh vô cùng phong phú về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc.Và đối với mỗi người lại muốn chọn một màu sắc riêng biệt cho công trình thi công của mình.
Ngày nay sản phẩm vách ngăn vệ sinh được sử dụng rất nhiều và gần như nó không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta.Nhiều các công trình như trường học, khách sạn, khu vui chơi hay các trung tâm thương mại...Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều ưu điểm vì vậy nó mới được nhiều người tin dùng và sử dụng.
Hiện nay trên thi trường vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sử dụng nhiều trong các nhà vệ sinh và nhà tắm công cộng.Vách ngăn vệ sinh HPL có độ dày 12mm không ngấm và không thấm nước.
Vách ngăn vệ sinh ngày nay có độ bền và có tính thẩm mỹ rất cao, màu sắc cũng rất tương đối và đồng đều so với nhà vệ sinh sử dụng những loại vách ngăn Compact HPL .Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các sản phẩm làm vách ngăn vệ sinh.