Các thông số kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Bạn đang cần biết các thông số cụ thể, cấu tạo của sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sử dụng các nguyên liệu đầu vào và công nghệ sản xuất trên dây truyền hiện đại.

Với sức nén của tỷ trọng sản phẩm chưa đến 1430 PSI và ở nhiệt độ 150 độ C khi ép trong lõi và có sực chịu nước 100%.

Trong lượng của tấm 1m2 có độ dày là 12mm nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13 kg.

 
 

 
Vách ngăn vệ sinh compact hpl 

 
 
Sản phẩm vách vệ sinh sử dụng tấm Compact HPL ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng bởi nó góp phần tạo nên sự thuận tiện, thoải mái cho không gian nhà về sinh.

Giá thành: vách ngăn vệ sinh có giá thành khá là phù hợp nên bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được chi phí khi thi công.

Hệ thống vách ngăn vệ sinh được hoàn thiện bởi các nhà thiết kế gắn liền với hiệu quả sử dụng chung của công trình. Dựa vào giá trị chất lượng mà bạn có thể sử dụng trong thời gian rất lâu dài.

Cần sử dụng những tấm vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn để tránh thiệt hại về hiệu quả đầu tư chung của chủ đầu tư bởi một số lý do nhất định như tấm có thể bị mốc do lõi có không khí ở trong, hút ẩm, hút nước.

Độ mút vít yếu, trong thời gian ngắn cộng với cường độ sử dụng các liên kết sẽ dần lỏng lẻo gây xe dịch vách ngăn gây mở đóng khó khăn.


 
 


Mẫu thiết kế sang trọng được tạo ra từ những vách ngăn vệ sinh
 

Hãy tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tư tấm compact, vách vệ sinh mfc...để chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn. 

Và công ty QH Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính hãng được nhập khẩu từ ngước ngoài...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tấm compact hpl nhé.


 
Trang chủ vách vệ sinh  <<< Xem tại đây nhé

[Quay lại]Các tin liên quan